Logo Kiến Edu

Âm nhạc 9

Sáng kiến kinh nghiệm môn Âm nhạc lớp 9 THCS trong năm học 2023 – 2024 đặt nền móng cho một chương trình giáo dục âm nhạc đầy đổi mới. Các phương pháp mới mẻ này nhằm mục đích cung cấp cho học sinh cái nhìn toàn diện về âm nhạc, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, qua đó nâng cao khả năng sáng tạo, phản biện và biểu diễn của học sinh. Học sinh sẽ được thử thách qua các dự án nhóm, biểu diễn cá nhân, và tham gia vào các cuộc thi âm nhạc, giúp học sinh không chỉ phát triển tài năng mà còn học cách làm việc nhóm và tự tin thể hiện mình. Qua đó, giáo viên sẽ tạo ra một môi trường học tập năng động, khích lệ học sinh phát triển niềm đam mê với âm nhạc.

SKKN Ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy môn Âm nhạc

SKKN Ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy môn Âm nhạc

Sáng kiến kinh nghiệm “SKKN Ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy môn Âm nhạc” triển khai gồm các biện pháp nổi bật sau: 1. KHAI THÁC VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM TRONG GIẢNG DẠY MÔN ÂM NHẠC Ở TRƯỜNG THCS 2. THAO THÁC SOẠN THẢO GIÁO ÁN TRÊN POWERTPOINT TRỀN OFFICE 2010

867 5 lượt tải
SKKN Một số giải pháp gây ứng thú giúp học sinh lớp 9 học tốt phân môn học hát

SKKN Một số giải pháp gây ứng thú giúp học sinh lớp 9 học tốt phân môn học hát

Sáng kiến kinh nghiệm SKKN Một số giải pháp gây ứng thú giúp học sinh lớp 9 học tốt phân môn học hát triển khai gồm các biện pháp nổi bật sau: 1. Gây hứng thú cho học sinh ngay từ phần mở đầu bài học, phần giới thiệu bài hát mới. 2. Áp dụng có hiệu quả phương pháp dạy học tích cực và tương tác nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh. Đặc biệt là trong hoạt động trình diễn bài hát. Vận dụng linh hoạt các bước dạy phân môn học hát. 3. Giúp các em thuộc lời ca ngay trên lớp và phối hợp tổ chức 1 số trò chơi đơn giản cho học sinh. 4. Thường xuyên củng cố và phát triển hứng thú của học sinh trong giờ học, giúp các em củng cố sự đam mê đối với âm nhạc bác học, phù hợp với lứa tuổi. 5. Tăng cường các hoạt động âm nhạc trong lớp, trong trường để học sinh có điều kiện thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình.

731 6 lượt tải
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart

KẾT NỐI NGAY VỚI KIẾN EDU

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

0886945229

Email

kienedu.com@gmail.com