Logo Kiến Edu

Công nghệ 9

Giáo viên môn Công nghệ lớp 9 THCS sẽ được trang bị sáng kiến kinh nghiệm mới cho năm học 2023 – 2024. Các tài liệu sáng kiến kinh nghiệm này giúp giáo viên có thể giới thiệu các khái niệm công nghệ tiên tiến và kỹ năng thực hành, từ đó khuyến khích học sinh áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế. Mục tiêu của sáng kiến này là thúc đẩy tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, và khả năng làm việc nhóm trong học sinh, qua các dự án và hoạt động nhóm, giúp học sinh hiểu rõ giá trị của công nghệ trong xã hội hiện đại và chuẩn bị cho học sinh chủ động, tự tin đối mặt với các thách thức trong tương lai.

SKKN Một số kinh nghiệm trong dạy học lý thuyết để góp phần nâng cao hiệu quả dạy học thực hành môn Công Nghệ lớp 9

SKKN Một số kinh nghiệm trong dạy học lý thuyết để góp phần nâng cao hiệu quả dạy học thực hành môn Công Nghệ lớp 9

Sáng kiến kinh nghiệm “SKKN Một số kinh nghiệm trong dạy học lý thuyết để góp phần nâng cao hiệu quả dạy học thực hành môn Công Nghệ lớp 9” triển khai gồm các biện pháp nổi bật sau: 2.3.1. Kinh nghiệm áp dụng vào tiết 10: Bài 6: Thực hành: Lắp đặt điện bảng điện. 2.3.2. Kinh nghiệm áp dụng vào tiết 22: Bài 9: Thực hành: Lắp mạch điện hai công tắc ba cực điều khiển một đèn. 2.3.3. Kinh nghiệm áp dụng vào tiết 25: Bài 10: Thực hành: Lắp mạch điện một công tắc ba cực điều khiển hai đèn. 2.3.4. Kinh nghiệm áp dụng vào tiết 6: Bài 5: Thực hành: Nối dây dẫn điện.

1165 7 lượt tải
SKKN Một số kinh nghiệm nhằm gây hứng thú cho học sinh trong giờ thực hành môn Công nghệ 9 (mô đun lắp đặt mạng điện trong nhà)

SKKN Một số kinh nghiệm nhằm gây hứng thú cho học sinh trong giờ thực hành môn Công nghệ 9 (mô đun lắp đặt mạng điện trong nhà)

Sáng kiến kinh nghiệm “SKKN Một số kinh nghiệm nhằm gây hứng thú cho học sinh trong giờ thực hành môn Công nghệ 9 (mô đun lắp đặt mạng điện trong nhà)” triển khai gồm các biện pháp nổi bật sau: - Một là: Cho học sinh chuẩn bị bài và những dụng cụ cần thiết trong giờ thực hành - Hai là: Đề ra những phương pháp dạy học phù hợp với nội dung bài dạy, - Ba là: Giáo viên phải tạo được giờ học sôi nổi, tạo ra không khí thi đua giữa các nhóm học sinh, kích thích sự hứng thú của học sinh trong giờ học. - Bốn là: Sau giờ thực hành giáo viên phải đánh giá, khen thưởng đúng mức.

635 5 lượt tải
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart

KẾT NỐI NGAY VỚI KIẾN EDU

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

0886945229

Email

kienedu.com@gmail.com