Logo Kiến Edu

Lịch sử 10

Sáng kiến kinh nghiệm môn Lịch sử lớp 10 THPT cho năm học 2023 – 2024, áp dụng chương trình giáo dục 2018 và bộ sách mới, cung cấp cho giáo viên những phương pháp dạy học mới mẻ và sáng tạo. Tài liệu này giúp giáo viên thiết kế các bài giảng hấp dẫn, kích thích sự tò mò và ham muốn khám phá của học sinh về các sự kiện lịch sử quan trọng, nhân vật lịch sử, và các quá trình lịch sử, từ đó giúp học sinh lớp 10 hiểu rõ và đánh giá được ý nghĩa của lịch sử đối với hiện tại và tương lai. Các sáng kiến này nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát triển kỹ năng phân tích, tư duy phản biện và khả năng liên hệ kiến thức lịch sử với thực tiễn.

SKKN Một số biện pháp góp phần phát triển năng lực vận dụng kiến thức, kĩ năng cho học sinh trong dạy học các chuyên đề Lịch sử (chương trình gdpt 2018)

SKKN Một số biện pháp góp phần phát triển năng lực vận dụng kiến thức, kĩ năng cho học sinh trong dạy học các chuyên đề Lịch sử (chương trình gdpt 2018)

Sáng kiến kinh nghiệm "Một số biện pháp góp phần phát triển năng lực vận dụng kiến thức, kĩ năng cho học sinh trong dạy học các chuyên đề Lịch sử (chương trình gdpt 2018)"triển khai gồm các biện pháp nổi bật sau: 2.3. Một số biện pháp phát triển năng lực vận dụng kiến thức, kĩ năng cho học sinh trong dạy học Các chuyên đề học tập môn Lịch sử, lớp 10 (Chương trình 2018) tại trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy, tỉnh Ninh Bình 2.3.1. Vận dụng dạy học theo dự án 2.3.2. Tổ chức hoạt động trải nghiệm 2. 3.3. Sử dụng hệ thống bài tập lịch sử 2.3.4. Hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học

503 5 lượt tải
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart

KẾT NỐI NGAY VỚI KIẾN EDU

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

0886945229

Email

kienedu.com@gmail.com